• youtube
  • facebook

Không chỉ phát cuồng trước U23, người dân Phú Yên còn nức lòng trước tin người đẹp Tường Linh đoạt danh hiệu Hoa hậu được yêu thích nhất

Tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017, đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành danh hiệu 'Hoa hậu được yêu thích nhất'.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa – Miss Intercontinental 2017 vừa kết thúc cách đây vài tiếng đồng hồ. Người đẹp đến từ Mexico Veronica Salas Vallejo đã giành chiến thắng sau khi vượt qua gần 70 nhan sắc khác khắp thế giới. Đại diện Việt Nam Nguyễn Đặng Tường Linh nỗ lực thể hiện và ghi tên mình vào top 18 chung cuộc cùng danh hiệu “Hoa hậu được yêu thích nhất”.

Đại diện Việt Nam giành danh hiệu "Hoa hậu được yêu thích nhất"

Trong đêm chung kết, người đẹp Phú Yên đã trình diễn ấn tượng phần trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và trang phục bikini trong nhóm các thí sinh Châu Á. Tiếp đó, top 18 được công bố và 2 thí sinh đầu tiên được vào thẳng chung kết gồm: Việt Nam (thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất – People’s Choice) và Hàn Quốc (Miss Sunrise Resorts). 16 cô gái xinh đẹp khác vào top theo từng châu lục gồm có: Nigeria, Ai Cập (châu Phi), Úc, Nhật Bản, Malaysia, Philippines (châu Á), Serbia, Hungary, Nga, CH Séc, Hà Lan (châu Âu), Dominican Rep, Mexico, Jamaica, Brazil, Colombia (châu Mỹ).

Phần trình diễn trang phục bikini.

Đáng chú ý, đại diện Việt Nam Nguyễn Đặng Tường Linh đã giành chiến thắng giải “Hoa hậu được yêu thích nhất” do khán giả khắp thế giới bình chọn. Sau 2 lượt vote được diễn ra công khai thông qua trang web truyền thông của cuộc thi, Tường Linh nhận được tổng cộng gần 3 triệu lượt vote, bỏ xa các đại diện xếp sau để giành chiến thắng. Đây cũng là lần thứ hai, một đại diện Việt Nam nhận danh hiệu này, lần trước là Hà Thu tại Miss Intercontinental 2015.

Ngay sau đêm chung kết, Tường Linh cũng đã nhận được những lời chúc mừng và lời khen từ người đẹp các nước. Á hậu 3 người Brazil nhận xét Tường Linh rất xinh đẹp và đáng yêu, như một cô búp bê rất “cute”. Cô bạn chung phòng với Tường Linh người Malaysia nhận xét đại diện Việt Nam xinh đẹp, khiêm tốn và thân thiện.

Đại diện Việt Nam được đánh giá cao.

Chia sẻ sau cuộc thi, Tường Linh cho hay: “Linh hơi tiếc chút xíu vì mình không thể đi sâu hơn ở cuộc thi nhưng thật sự Miss Intercontinental có format “khắc nghiệt” hơn rất nhiều vì từ top 18, BGK sẽ chọn luôn ra top 6 thay vì theo các format khác sẽ tuần tự Top 15/20 – Top 10 – Top 5. Tính cạnh tranh vì vậy sẽ cao hơn và yếu tố may mắn cũng phải được xét đến. Tuy nhiên Linh nghĩ hành trình của mình những ngày qua tại Ai Cập rất thú vị và đáng nhớ. Linh không chỉ được quen những người bạn mới, khám phá vùng đất mới mà còn nhận ra được tình cảm, sự yêu thương của khán giả khắp nơi, nhất là khán giả quê nhà dành cho mình là rất nhiều. Linh cám ơn tất cả…”.

Người đẹp Tường Linh gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà đã cho cô thêm động lực.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online