• youtube
  • facebook

Thư Dung bị tước danh hiệu Á hậu Miss Eco International?

Thông báo trên fanpage của cuộc thi Miss Eco International cho hay Thư Dung không còn là Á hậu của cuộc thi này. Người đẹp Brazil được trao danh hiệu thay thế.

Tối 6/9, trang fanpage Miss Eco International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) xuất hiện dòng thông báo được cho là quan trọng. Nội dung thông tin ngắn gọn nhưng rất rõ ràng.

Theo đó, nhan sắc đại diện Việt Nam Thư Dung bị thu hồi danh hiệu Á hậu vì vi phạm điều khoản của ban tổ chức. Á hậu mới là người đẹp Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Tuy nhiên, đến lúc này, thông tin tước danh hiệu Thư Dung chưa được đăng tải trên trang web chính thức của Miss Eco International.

Thông báo thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International của Thư Dung.

Thông báo thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International của Thư Dung.

Trước đó, cùng ngày 6/9, ban tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, đã công bố thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung). Lý do đơn vị tổ chức đưa ra là Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc Đà Lạt.

Ngoài ra, ban tổ chức nhận được thông tin phản ánh về hành vi vi phạm pháp luật, đang bị cơ quan công an TP.HCM điều tra, xử lý của người đẹp này.

Quyết định thu hồi danh hiệu đối với Thư Dung được đưa ra trùng thời điểm Phòng cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC02, Công an TP.HCM) tiết lộ danh tính các người đẹp trong đường dây bán dâm với giá nghìn USD, trong đó có cô gái tên T.D. Cộng đồng mạng bàn tán xôn xao, nghi vấn Thư Dung chính là T.D.

Đứng trước những luồng dư luận trái chiều, Thư Dung hiện đã khóa tài khoản cá nhân. Cô cũng không bắt máy khi phóng viên liên hệ.

Thư Dung (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng các hoa hậu và á hậu của Hoa hậu Du lịch Sinh thái 2018.

Thư Dung (ngoài cùng bên trái) chụp ảnh cùng các hoa hậu và á hậu của Hoa hậu Du lịch Sinh thái 2018.

Thư Dung tên thật là Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1995, quê gốc ở Hà Giang. Đầu tháng 4 năm nay, cô dự thi Người mẫu thời trang Việt Nam, giành giải Á quân 1. Sau đó, cô được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép thi Miss Eco International 2018 tại Ai Cập. Dù tiếng Anh bị chê kém cỏi, cô vẫn giành giải Á hậu.

Song, giải thưởng của Thư Dung không được đánh giá cao bởi Miss Eco International là cuộc thi quy mô nhỏ, chưa uy tín, chất lượng thí sinh trung bình.

Đến nay, danh hiệu Á hậu của Thư Dung vẫn khiến nhiều khán giả thắc mắc. Trong đêm chung kết, cô được trao dải băng Á hậu 3, nhưng khi trở về Việt Nam, người đẹp đeo băng ghi Á hậu 2.

Trong thông báo mới nhất trên fanpage, Thư Dung lại được nhắc đến là Á hậu 3. Chính vì sự lộn xộn này, Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế - cuộc thi với 4 năm tuổi - càng bị cho là thiếu chuyên nghiệp. 

create

Ly Nguyễn / news.zing.vn