• youtube
  • facebook

Vợ sốc nặng khi biết sự thật động trời đằng sau việc làm bí mật mỗi đêm của chồng

Hơn 3 tháng nay, mỗi đêm chồng tôi đều úp úp mở mở, nhất quyết không cho vợ biết được công việc “mờ ám” của mình.

Tuổi còn trẻ, khóa học lại rẻ, ngại gì mà không đăng ký Mskill để học và thực hành ngay

Không lâu sau đám cưới, tôi biết tin mình có thai em bé đầu lòng. Khỏi phải nói, vợ chồng tôi vui một, thì bố mẹ chồng tôi vui 10. Bởi chồng tôi là con một, lại là cháu đích tôn của dòng họ, nên ngay sau ngày cưới, ông bà đã giục tôi phải “sớm có cháu cho ông bà bế”.

Từ khi có bầu, tôi được cả nhà chồng “nâng như nâng trứng”, chăm sóc, chiều theo mọi sở thích cũng như yêu cầu cá nhân. Nhiều lần tôi trộm nghĩ, mình may mắn lắm mới trở thành nàng dâu có số hưởng như vậy.

Thế nhưng, mới đây, tôi cứ thấy thấp thỏm lo âu trong lòng. Chồng tôi vẫn đối tốt với vợ, yêu chiều vợ, thế nhưng, hình như anh có bồ.

Bằng chứng là 3 tháng nay, chồng tôi cứ lén lút lên mạng vào ban đêm, nhất định không cho vợ hay biết mình đang làm gì. Thậm chí, nếu dùng máy tính cá nhân của vợ, chồng tôi đều xóa lịch sử tìm kiếm khiến tôi chẳng biết đường nào mà lần.

Nghi ngờ chồng có bồ vì thường lén lút online mỗi đêm. Ảnh minh họa

Tâm sự chuyện riêng với cơ quan, tôi nhận được cả tá kinh nghiệm của các bà mẹ bỉm sữa khi chồng “bóc bánh trả tiền” hay cặp kè với mấy em sinh viên trong lúc vợ có bầu. Càng suy nghĩ, tôi càng thấy trong lòng thêm phần lo âu. Dù chồng tôi không phải là kẻ trăng hoa và anh chưa làm gì khiến tôi khẳng định chắc chắn rằng có kẻ thứ 3. Chỉ biết rằng, lúc nào anh cũng lên mạng đầy bí ẩn.

Mỗi tối, cứ đến 11 giờ đêm, chồng tôi lại giục vợ đi ngủ sớm, kêu anh đi ngủ cùng hai mẹ con, anh ngập ngừng đáp: “Vợ cứ đi ngủ trước cho con ngủ đi, anh có tý việc”. Gặng hỏi việc gì, anh chỉ nói nước đôi: “Việc quan trọng, cứ kệ anh”.

Có lần, tôi giả vờ ngủ, lát sau dậy đi vệ sinh thấy chồng tôi vẫn đeo tai nghe rồi gật gù điều gì đó, tôi bước tới chưa kịp nhòm vào màn hình máy tính chồng tôi liền tắt vội khiến tôi “nổi máu điên” trong người. Hàng loạt câu hỏi diễn ra trong đầu tôi, chưa khi nào tôi thấy anh khó hiểu đến vậy.

Chuyện cứ tiếp diễn như thế suốt 3 tháng, cho tới khi tôi quyết tìm ra sự thật mà chồng tôi vốn úp mở. Đêm hôm ấy, tôi đi ngủ đúng giờ. Một tiếng sau đó, tôi chắc mẩm chồng nghĩ mình đã ngủ say, liền nhè nhẹ đi sang phòng làm việc. Chồng tôi vẫn dáng điệu say sưa, gật gù, như tâm đắc điều gì đó. Tiếng cửa hơi kẹt cũng không khiến anh giật mình. Vậy nên tôi bước tới sau lưng lúc nào anh cũng chẳng hay biết.

mSkill - Học từ chuyên gia

Thì ra, bí mật mà chồng tôi che giấu bấy lâu nay không phải là cô bồ nào đó, chỉ là một trang học trực tuyến mà thôi. Tôi nhè nhẹ đặt tay lên vai chồng khiến anh giật bắn mình. Và phản ứng như mọi lần, anh tắt vội trang mà mình vừa xem lúc nãy.

Tôi nhẹ nhàng hỏi: “Anh xem gì mà cứ giấu em vậy?”.

Chồng tôi đáp: “Chỉ là anh muốn học vài thứ thôi. Em nghĩ anh tán tỉnh cô nào chắc”.

“Anh cứ lén lút như vậy làm em nghi ngờ anh có bồ, nên mới rình rập lúc nửa đêm. Để em xem anh làm gì mà nhất định không cho vợ biết”, tôi nói.

Tôi nhanh tay ấn vào màn hình máy tính, thì ra chồng tôi đang vào trang  mSkill.vn – một trang trực tuyến Học cùng chuyên gia mới được ra đời cách đây không lâu. Điều ngạc nhiên nhất, chồng tôi không học các khóa học marketing theo đúng chuyên ngành của anh mà học cách... nuôi dạy con cái. Toàn bộ khóa học mà anh đang học đều tìm hiểu về phương pháp cho con ăn dặm hay phương pháp dạy con từ 0-6 tuổi.

Tôi ngạc nhiên hỏi lại chồng: “Anh học toàn cái tốt, sao phải giấu diếm em làm gì?”.

Chồng tôi ngượng ngùng nói: “Anh muốn em đi ngủ sớm, hơn nữa anh chỉ muốn chuẩn bị những điều tốt nhất khi con ra đời, để trở thành một người cha thật tốt, một người chồng biết chia sẻ với vợ mà thôi. Thực ra anh định đăng ký đi học các lớp thai giáo được tổ chức, nhưng công việc bận quá nên cứ lần nữa mãi. Mới đây, mấy chị trong cơ quan giới thiệu, mới biết đến mSkill.vn nên đăng ký khóa học online học mỗi tối luôn. Anh học các bài học từ các chuyên gia và xem đi xem lại tới khi... thuộc làu các bí kíp họ dạy thì thôi”.

Nghe chồng nói say sưa, tôi rơm rớm nước mắt. Tôi nhỏ nhẹ bảo chồng lần sau cả 2 vợ chồng tôi sẽ cùng học chung để chuẩn bị tốt nhất đón con chào đời.

Vậy là cuối cùng, bí mật động trời của chồng tôi cũng “bại lộ”. Sự thật đằng sau việc làm mà chồng tôi vẫn che giấu khiến tôi cảm động đến bật khóc. Nhờ trang học trực tuyến cùng chuyên gia mSkill.vn, tôi mới hiểu mình là người phụ nữ may mắn đến thế nào.

Thu Trang (Hà Nội)

Hiểu được nhu cầu bức thức về các khóa học online, Mobifone đã triển khai dịch vụ Mskill. Đây một hệ thống giáo dục trực tuyến, cổng kết nối các Chuyên gia với Học viên, được hợp tác với Công ty Cổ phần đào tạo trực tuyến UNICA.

mSkill.vn là kênh giáo dục online phong phú, đa dạng, bổ ích, được cập nhật liên tục với trên 400 giảng viên, trên 500 khóa học, trên 100.000 học viên và trung bình 500 giờ học online/ngày.

Học viên có thể truy cập website http://mskill.vn để biết thêm thông tin chi tiết

Chi tiết về các gói dịch vụ của Mskill xem tại đây

create

PV (ghi) / Tin nhanh Online