• youtube
  • facebook

TIN VUI DỒN DẬP: Việt Nam có lợi thế cực lớn trước trận bán kết

ĐT Olympic Việt Nam nhận tin vui trước khi đấu trận bán kết gặp Hàn Quốc vào ngày 29/8 tới.

Cụ thể, ở trận đấu giữa Việt Nam và Syria tại tứ kết ASIAD 2018, tiền vệ Lương Xuân Trường vắng mặt khá khó hiểu, nhường chỗ cho Đức Huy và Văn Quyết, Quang Hải. Có nhiều ý kiến cho rằng phong độ gần đây của Xuân Trường là không tốt, cũng có ý kiến khẳng định anh chưa hồi phục hoàn toàn chấn thương. Theo thông tin mà chúng tôi có được, Xuân Trường chưa hồi phục chấn thương cho trận này nhưng sẽ hoàn toàn bình phục cho trận bán kết gặp Hàn Quốc.

Tương tự, Duy Mạnh và Quang Hải đã gặp vấn đề về sức khỏe ở cuối trận gặp Syria, tuy nhiên, có thể quan sát thấy chấn thương này không có gì đáng ngại và họ sẽ đủ thể lực ở trận đấu tới.

Olympic Việt Nam đã có một chiến thắng quả cảm

Olympic Việt Nam đã có một chiến thắng quả cảm

Cuối cùng, đối thủ của Olympic Việt Nam là Olympic Hàn Quốc sẽ không có được lực lượng mạnh nhất ở trận bán kết. Cụ thể, Jang Yun-ho, một tiền vệ có xu hướng tổ chức tấn công đã gặp chấn thương ở trận gặp Uzbekistan. Anh nhờ tới sự chăm sóc của các bác sỹ ở phút 12 và sau đó khoảng 7 phút, cầu thủ thi đấu ở vị trí ‘số 10’ này buộc phải rời sân vì chấn thương.

Năm nay 22 tuổi, Yang Jun-ho đã có ít nhất 10 lần ra sân cho ĐT U23 Hàn Quốc, đó là chưa kể đến những giải đấu không chính thức. Ở cấp CLB, Junho là trụ cột của Jeonbuk Hyundai Motors, nhà vô địch châu Á năm 2016 và vô địch K-League năm 2017 ngay ở tuổi đôi mươi.

create

HỮU DOÃN / Thể thao 247 - Tin nhanh Online